Vỏ bưởi sấy dẻo giá cả hợp lí chiều lòng khách hàng

Vỏ bưởi sấy dẻo giá cả hợp lí chiều lòng khách hàng

Ka Long Kỳ
Thứ Tư, 22/03/2023
Nội dung bài viết

Bưởi món quà vô giá từ thiên nhiên cho người Việt

Bưởi là một loại quả quen thuộc đối với người Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Nó được trồng ở nhiều nơi có khí hậu ấm áp, chủ yếu thu hoạch vào mùa thu. Ở Việt Nam, quả bưởi được trồng trên cả nước nhưng có một số vùng chuyên canh bưởi như khu vực ĐBS Cửu Long, Đồng Nai… Được phổ biến rộng rãi nhưng khi sử dụng người ta thường lấy phần thịt và thải bỏ vỏ bưởi. Vậy một lượng lớn vỏ bưởi sẽ đi về đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé: Bưởi là loại quả được sử dụng phổ biến đối với người Việt Nam. Mỗi bộ phận của quả bưởi đều có tác dụng riêng. Thịt quả là phần được dùng chủ yếu nhưng vỏ quả lại chiếm một tỷ lệ lớn và mang nhiều thành phần có giá trị như pectin, tinh dầu thơm,…  

Nếu như khi sử dụng quả bưởi, chúng ta vứt vỏ bưởi đi thì một lượng lớn vỏ bưởi chưa được tận dụng đó sẽ đi về đâu? Liệu các bạn có tò mò muốn biết hay không?

Tận dụng vỏ bưởi sẽ đem lại lợi ích gì?

Nông Lâm Food đã nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm từ vỏ bưởi nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp, tạo ra sản phẩm mới thơm ngon, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Một lượng vỏ bưởi không dùng khi vứt bỏ sẽ gây ra ô nhiễm môi trường nếu nguồn vỏ không được xử lí tốt. Chính vì thế chúng tôi đã đồng thời giải quyết kịp thời vấn đề về môi trường.

Mứt vỏ bưởi sấy của công ty Nông Lâm Food

Hơn nữa vỏ bưởi còn cung cấp một lượng chất dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn vỏ bưởi giúp tiết nước bọt và dịch vị vì có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Ăn bưởi hay vỏ bưởi đều đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn hay chống lại nhiều bệnh khác có liên quan do việc dư thừa axit gây nên. Bưởi được xem như một loại “thực phẩm chức năng” bởi có thể ngăn ngừa được nhiều bệnh.  

Thị trường tiêu thụ vỏ bưởi sấy dẻo

Hiện nay, các sản phẩm từ vỏ bưởi đã được bán ở nhiều nơi như: siêu thị, cửa hàng, chợ,… với mức giá vỏ bưởi sấy dẻo chênh lệch khá lớn. Và liệu giá cả như vậy có đi kèm với chất lượng sản phẩm hay không? 

Vỏ bưởi sấy thơm ngon - bổ - rẻ

Mức giá của sản phẩm Nông Lâm Food như thế nào? Vỏ bưởi sấy dẻo giá cả bình dân, phù hợp với nhu cầu mua của nhiều người tiêu dùng. Nông Lâm Food là công trình đầu tư tâm huyết của các chuyên gia trong ngành nhằm tạo ra sản phẩm sấy dẻo vì sức khỏe cộng đồng. Khi lựa chọn sản phẩm của công ty, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá vỏ bưởi sấy dẻo vì giá thành cực kì hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây bên dưới.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn